Qua thực tiễn kinh doanh trong lĩnh vực chuyên dán keo xe, phụ tùng trang trí xe trong nhiều năm…Tuấn Decal thấu hiểu được chữ “Tín” quan trọng thế nào để tạo dựng một thương hiệu, và chữ “Đức” của người thợ dán keo xe khi thi công dán.

 

Kinh Nghiệm Đi Dán Keo Xe

Chọn địa chỉ nào dán keo xe tốt nhất? Làm sao biết người thợ đó dán đẹp?

 

Có thể những cửa hàng có danh tiếng lâu năm hay các tiệm mới mở ra kinh doanh thì trình độ của những người trực tiếp thi công dán keo thì hoàn toàn khác nhau.

Khác nhau ở đây không phải vì những tiệm mới mở ra toàn là thợ tay nghề yếu, ít kinh nghiệm như tâm lý mọi người thường nghĩ. Vì thợ ở làm việc ở đâu cũng là người thợ. Có thể những tiệm mới mở nhỏ lẻ có khi tay nghề còn “cứng” hơn thợ ở những tiệm nổi tiếng và kinh doanh lớn.

Khác nhau chính là ở chỗ tay nghề của người thợ. Những người thợ có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với bàn tay khéo léo. Tính tỉ mỉ trong từng đường dán. Không bị phân tán tư tưởng. Vui vẻ nhiệt tình thì thi công dán xong 1 chiếc xe sẽ rất đẹp và chuẩn. Tiếp nữa đó là bộ phận quản lý kiểm tra sau khi thợ thi công xong (có thể là chủ cửa hàng đó). Nếu có vấn đề kịp thời nhắc nhở thợ chỉnh sửa trước khi giao xe lại cho khách hàng.

Và quyết định sau cùng là thời tiết – loại keo – phương pháp thi công dán. Thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều. Bởi mưa/nắng/gió hay bụi bẩn làm ảnh hưởng đến bề mặt bám của dải keo.

Tiếp nữa là loại keo dán. Có nhiều cửa hàng vì lợi nhuận đã sử dụng keo rẻ tiền vì vậy độ bám dính không cao. Độ bóng sáng không đạt, quá dày hoặc quá mỏng…

Cuối cùng là phương pháp lúc thi công của người thợ. Như khách hàng thường thấy có 3 cách thi công: bằng bật lửa, bằng máy sấy, bằng miếng gạt. Vậy phương pháp thi công nào tốt nhất? Xin thưa phương pháp nào cũng tốt. Vì nếu người thợ quen tay sử dụng công cụ phụ trợ nào thì sẽ thi công dán đẹp và nhanh khi sử dụng phụ trợ đó. Việc nhanh hơn hay chậm hơn hay bóng đẹp hoàn toàn ngang nhau. Riêng phần dán bằng bật lửa nên chú ý những xe bị hở van xăng dễ bốc lửa bất ngờ và tạo chút khói đen khi thi công lên bề mặt keo khi đang dán (sau đó bôi bóng sẽ hết bám đen)

 

 

Kinh Nghiệm Đi Dán Keo Xe
Kinh Nghiệm Đi Dán Keo Xe

Dán keo xe lúc nào là tốt nhất? Vào thời điểm nào hay nhất?

Thời điểm dán keo xe tốt nhất là lúc xe mới mua. Vì lúc đó xe chưa di chuyển nhiều và không bị va quẹt. Tiếp nữa là sau khi dán 12 tháng hoặc cao nhất là 24 tháng. Vì khi ấy bề mặt keo đã dần ngả màu vì nắng/mưa/gió/va quẹt có thể thay thế được. Nhằm cải tạo lại xe như mới mua. Đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất về màu sơn cho xe.

Tuấn Decal luôn cố gắng hoàn thiện hơn về quản lý. Nhắc nhở cái “Đức” cho những nhân viên đang đương nhiệm. Và luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu trong kinh doanh hoặc bảo hành, uy tín trách nhiệm, phục vụ tốt nhất có thể.

Nếu Quý Khách có thắc mắc hay còn chưa rõ vấn đề gì. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0971.44.88.99 hoặc đến trực tiếp tại Địa chỉ: Số 156 Đinh Công Tráng – Tp Vinh – Nghệ An. Nhân viên Tuấn Decal sẵn sàng tiếp đón và tận tình giải thích chu đáo cho Quý Khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *